Về HanaPlastic

Thân chào tất cả các bạn.


"Trái đất này là của chúng mình, quả bóng xanh bay giữa trời xanh..."
" (Bài hát thiếu nhi)


Mở đầu câu chuyện mình trích lời một bài hát thiếu nhi mà mình rất thích "Trái đất này là của chúng mình" của tác giả: Trương Quang Lục. Chúng ta khi gặp người mới quen nhưng có mối quan hệ bạn bè với bạn ta, với người trong gia đình ta, chúng ta thường rất bất ngờ và thốt lên "Đúng là trái đất tròn",mọi việc diễn ra là do duyên số. Bởi cái duyên mà chúng ta có dịp gặp nhau, tương tác với nhau để rồi trở thành bạn bè cùng chia sẻ đam mê và hoài bão với nhau.

Mình tên là Nguyễn Quang Hòa, mình là chủ sáng lập thương hiệu Hana Plastic và là Giám đốc công ty TNHH Hana Machinery Vina. Mình sinh ra và lớn lên tại TPHCM. Cả tuổi thơ sống trong phố thị nhưng lứa tuổi của mình Sài Gòn lúc đó cũng còn bình thường lắm chưa có mức độ đô thị hóa cao như bây giờ. Sau khi tốt nghiệp Đại Học Kinh Tế văn bằng 2 mình đi làm ngân hàng nhưng mình đã rẽ ngang làm một ngành mới cũng bởi một nhân duyên.

Mình mua bất động sản để cho thuê kho xưởng, thì có một đối tác người Mỹ anh ta muốn đưa những nguyên vật liệu và các sản phẩm nhựa có thể tái chế về VN bán. Ông ta không biết về thị trường VN và nhờ mình hỗ trợ marketing dùm. Khi mình tiếp cận với nhựa thì mình mới biết được mình có một niềm đam mê về nó rất kinh khủng. Mỗi khi nhắc đến một loại nhựa nào đó thì kiến thức về lĩnh vực hóa nhựa thời xưa hiện về từng chữ một. Mình thấy nhựa ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống, trong sản xuất mang lại giá trị kinh tế rất cao cho người sử dụng chúng.

Cũng chính có nhiều lần đi nước ngoài, mình thấy được các sản phẩm từ nhựa của nước ngoài như ly nhựa, hộp nhựa của họ ngoài việc hữu dụng ra, mẫu mã của họ hết sức tinh tế và đẹp mắt. Và khi về VN mình thấy các mẫu mã, sản phẩm chúng ta làm ra không được chú trọng về mặt hình thức thậm chí là độ an toàn trong việc ứng dụng nhựa để sản xuất sản phẩm.

Hy vọng các bạn đón nhận Fanpage Hana Plastic như một người bạn. Hòa tin chắc là Hana Plastic sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích và xem như mình góp một phần công sức cho sản phẩm Việt của chúng ta ngày một đẹp mắt, chất lượng và chuyên nghiệp.

HanaPlastic

Thương hiệu Hộp Nhựa, Khay Nhựa định hình luôn dẫn đầu về mẫu mã và kỹ thuật trên thị trường.

Thương hiệu HanaPlastic

Bằng khát vọng dẫn đầu về hộp nhựa, khay nhựa, ly nhựa định hình tại Việt Nam, khu vực Châu Á và USA. HanaPlastic phấn đấu trở thành công ty sản xuất nhựa định hình tại Việt Nam, có uy tín trên thị trường

HanaPlastic luôn thành công trong việc xây dựng chuỗi sản phẩm bao bì cho nghành nông nghiệp ( cây ăn trái, rau, nấm,...), góp phần nâng cao mẫu mã , kiểu dáng cho các sản phẩm nông sản Việt Nam thân yêu.

Sứ Mệnh

Đem lại giá trị cao cho nông sản Việt

Hy vọng các bạn đón nhận Fanpage Hana Plastic như một người bạn. Hòa tin chắc là Hana Plastic sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích và xem như mình góp một phần công sức cho sản phẩm Việt của chúng ta ngày một đẹp mắt, chất lượng và chuyên nghiệp.