HANA PLASTIC

HANA PLASTIC - VƯƠN TẦM QUỐC TẾ

Giới thiệu

      Khởi đầu tại TP.HCM với những bước đi vững chắc, Hana Plastic đã trở thành nhà cung cấp hộp nhựa đựng trái cây, bao bì cho lĩnh vực trái cây nhập khẩu đứng đầu cả nước. Bên cạnh các hộp đựng trái cây nhập khẩu, Hana Plastic còn là đơn vị tiên phong dẫn đầu công nghệ bao bì đóng gói trái cây cắt sẵn, thực phẩm chế biến, thực phẩm tươi mát: salad, thịt, cá, hải sản…

     Với tinh thần thượng tôn tính trung thực, sống nghĩa khí và sự tinh tế hài hoà: Văn Hoá của Hana Plastic luôn chú trọng phát triển Lợi Ích của Khách Hàng trước tiên và trong từng sản phẩm. Đến với Hana, Khách Hàng luôn nhận được sản phẩm và dịch vụ ở mức đẳng cấp tinh tế, hợp lý và chu đáo nhất tại Việt Nam.

      Thương hiệu Hana Plastic được thành lập với mong muốn mang lại cho quý khách hàng các sản phẩm hộp nhựa, khay nhựa tiện dụng an toàn và chất lượng cao. Chúng tôi từng bước tìm tòi và phát triển thị trường, mục tiêu tập trung vào thị trường xuất khẩu Mỹ, Úc và các nước ASIAN. Sản phẩm của chúng tôi đã đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng, mẫu mã xuất khẩu và đang cung cấp cho các đối tác có thương hiệu trong và ngoài nước.

 

Zalo
Hotline