MÁCH BẠN CÁCH CHỌN HỘP NHỰA ĐỰNG THỰC PHẨM AN TOÀN CHO SỨC KHỎE CỦA BẠN

HANA PLASTIC - VƯƠN TẦM QUỐC TẾ
Ngày đăng: 28/07/2021 - 07:53 PM

Bạn có biết các sản phẩm Hộp nhựa dùng để đựng thực phẩm an toàn với sức khỏe người sử dụng chưa hẳn là các sản phầm hộp nhựa đắt tiền. Tiêu chí quan trọng nhất khi chọn mua là bạn đặt mua các sản phẩm công ty sản xuất hộp nhựa có thương hiệu và uy tín trên thị trường, có các loại giấy tờ chứng nhận đạt tiêu chuẩn bao bì nhựa an toàn vệ sinh thực phẩm. Bởi vì các sản phẩm trôi nổi trên thị trường, không rõ nguồn gốc xuất xứ thường là các sản phẩm được tự gia công từ các cơ sở nhỏ lẻ, không có các máy móc thiết bị sản xuất phù hợp đạt tiêu chuẩn, và tất nhiên những loại sản phẩm này không hề qua một quá trình kiểm định nào, có nhiều khả năng sử dụng nguyên liệu tái chế không an toàn, chứa nhiều chất phụ gia độc hại.

Hộp nhựa dùng để đựng thực phẩm được đánh giá tốt ở mẫu mã bao bì nhìn chuyên nghiệp, độ kín hơi , độ bền, và có thể vệ sinh dễ dàng bề mặt hộp nhựa có độ trơn và không gợn sóng.

Hộp nhựa đựng thực phẩm an toàn hiện nay đa số được sản xuất từ nhựa PP - loại nhựa có tính an toàn cao với người sử dụng. Có thể dùng để đựng thức ăn nóng và bảo quản sản phẩm được trong điều kiện nhiệt độ tủ đông. Và đặc biệt loại nhựa này không chứa chất BPA gây hại sức khỏe con người.
Với các cơ sở kinh doanh để tối ưu nhất về kinh tế thì chủ cơ sở nên chọn hộp nhựa thực phẩm cùng phom nhưng khác cỡ. Có thể sử dụng hộp nhựa đựng thực phẩm có cùng kích thước đường kính miệng nhưng khác nhau về chiều cao. Mục đích của việc này là sẽ tiết kiệm được đang kể chi phí đóng gói và thời gian nhân viên tìm nắp khi sử dụng.

Zalo
Hotline